Masteri West Heights

Các hình thức thanh toán khi mua nhà ở Masteri West Heights

Đối với người Việt, mua nhà luôn là đích đến lớn nhất, vừa để tích lũy tài sản, vừa có thể tặng cho con cái về sau. Mặc dù vậy, vấn đề về tài chính luôn là nỗi băn khoăn lo lắng đối với người mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ với nguồn tài chính hạn hẹp. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ đối với các gia đình có nguồn tài chính vừa phải, chủ đầu tư Masterise Homes đã tung ra các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đối với dự án Masteri West Height nằm trong đại dự án Vinhomes Smart City tại phía Tây Hà Nội.

I. Mua nhà 0 đồng vốn ‘home4home’

Chính sách mua nhà 0 đồng đang được triển khai cho ba dự án cao cấp là Masteri West Heights, Masteri Waterfront tại Hà Nội và Masteri Center Point tại TPHCM

NU5-a1-cUiGYyk64kYWJBTOa7ileEVnDNZGr-QnIaaBXikd9XS8u6csB05X9Nd2AtJAxeVGnCr1s9wIsGHycVf1AJS1YwoEYMcCFeWDIl1OtRh1gFidy6wQ8Of_RoGzvAgpIQq0vGCp6


Nội dung chính sách Home for Home:

Ngân hàng Techcombank cho vay 100% giá trị nhà.

Masterise Homes hỗ trợ trả lãi suất 0% và ân hạn vốn gốc suốt 24 tháng (khách hàng không trả lãi và gốc đến khi nhận nhà)

Quy trình thanh toán của giải pháp mua nhà không cần vốn:

Đặt cọc: 50 triệu đồng (hoàn lại vào đợt 2)

 • Đợt 1: Techcombank giải ngân 30% (thế chấp bằng tài sản riêng)
 • Đợt 2: Techcombank giải ngân tiếp 70% còn lại (thế chấp bằng chính căn hộ mua)
Điều kiện tham gia:

+ Chứng minh có thu nhập ổn định.

+ Có tài sản thế chấp là bất động sản tại 3 thành phố lớn TPHCM, HÀ NỘI và ĐÀ NẴNG (chấp nhận tài sản của Ba Mẹ, hoặc anh chị em ruột)

Các ưu đãi khác:

 • Miễn 100% phí trả nợ trước hạn lên đến 3 năm.
 • Tặng thẻ mua hàng Vinmart trị giá 1 triệu đồng khi khách mới quan tâm và mang theo sổ hồng đến thăm quan nhà mẫu.
 • Tặng 60 tháng phí quản lý.
=>> THAM KHẢO THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SMART CITY TÂY MỖ

II. Thanh toán theo tiến độ

Với phương án thanh toán theo tiến độ dự án, khách hàng sẽ thanh toán theo 6 đợt, mỗi đợt cách nhau từ 1-2 tháng và sẽ được hưởng chiết khấu 6,5% (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì) giá trị căn hộ.

mdB9gNo7iM9CSy0UhXqxo1Qik4ljCfc5bf1WcCEvYar11b3-kTuC7QHFOe_n0slLkAnrk7XmYYv6hHVXAq0VUQNnGB4DE1_MjwLODClQK4Odv0tuJMfczYCmZYFZDpRWoTD_PkM_7b01


Tiến trình thanh toán như sau:

Đặt cọc 50.000.000 đồng

 • Thanh toán đợt 1: Khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ khi ký kết xác nhận nhận cọc giữ nhà. Trong đó, 10% ký hợp đồng mua bán và 5% phí đảm bảo thực hiện hợp động (chủ đầu tư trả lãi 9%/năm cho khoản 5% (bao gồm VAT))
 • Thanh toán đợt 2: Khách hàng sẽ thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ
 • Thanh toán đợt 3: Trong vòng 1 tháng kể từ khi thanh toán xong đợt 2, khách hàng thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ
 • Thanh toán đợt 4: Trong vòng 2 tháng kể từ thanh toán đợt 3, khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ
 • Thanh toán đợt 5: Khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ trong vòng 2 tháng sau khi hoàn tất đợt thanh toán thứ 4
 • Thanh toán đợt 6: Khách hàng thanh toán nốt 25% giá trị căn hộ, phí VAT còn lại và 2% phí bảo trì theo thời gian thông báo nhận bàn giao nhà

III. Thanh toán 100% giá trị căn hộ

Đối với những khách hàng có dư tài chính sẽ sử dụng phương án thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ. Hình thức này sẽ có 3 đợt thanh toán:

 • Đợt 1: 50.000.000 đặt cọc mua căn hộ
 • Đợt 2: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền cọc) để ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 3: Thanh toán nốt 90% còn lại trong vòng 7 đến 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán
Với khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 11,3% giá trị căn hộ và 0.8% phí bão lãnh tiến độ.

IV. Vay vốn ngân hàng

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 80% giá trị căn hộ. Như vậy khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị cho đến khi nhận nhà. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay miễn lãi trong vòng 2 năm và được trả góp thời gian lên tới 35 năm. Thông thường tại đây ngân hàng Techcombank sẽ được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ cho vay.

Để có thông tin chính xác nhất về các chính sách thanh toán của sản phẩm Masteri West Heights tại dự án chung cư Vinhomes Smart City quý anh/chị vui lòng đăng ký thông tin theo form bên dưới để chuyên viên tư vấn có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho quý anh chị.